Trắng da cấp tốc bằng công nghệ Baby Skin Whitening

THẾ NÀO LÀ CÔNG NGHỆ BABY SKIN WHITENING?

TAM TRANG CONG NGHE NANO WHITENING 2

Làn da cũng như cơ thể, luôn cần được nuôi dưỡng để khỏe đẹp hơn mỗi ngày. Nhất là với những ai mong muốn có làn da trắng mịn thì lại càng phải bổ sung thêm nhiều khoáng chất và vitamin. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không phải lúc nào bạn cũng đủ thời gian để chuẩn bị một “khẩu phần ăn” hoàn hảo như vậy cho da. Và sự ra đời của phương pháp làm trắng da cấp tốc Baby Skin Whitening với đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng da trắng khỏe gồm Mg, Ca, K, vitamin C,  vitamin B, các loại amino aixt, hoạt chất chống oxi hóa… sẽ thay bạn làm tốt nhiệm vụ này.

Khi các dưỡng chất trên được đưa vào cơ thể, sẽ giúp điều chỉnh tình trạng sức khỏe của da, làm tăng quá trình trao đổi chất của tế bào, bài tiết chất độc trong cơ thể ra ngoài và kích thích collagen mới giúp giảm nếp nhăn, tăng cường độ đàn hồi cho da. Nhưng điều quan trọng nhất là công nghệ Baby Skin Whitening sẽ khống chế hiệu quả sự hình thành các sắc tố đen (melalin), vốn rất phổ biến với làn da người Châu Á. Làn da bạn sẽ ngày càng trắng hồng tự nhiên và khỏe đẹp hơn.

Những khoáng chất như Mg, K, Ca, vitamin…cũng rất cần thiết cho cơ thể nên việc bổ sung đầy đủ cũng giúp bạn giảm stress và có một sức khỏe dẻo dai.

Tư vấn ngay

^4257659AFDB0FABBBE82ADBCB2B650FF3B5CF922AAD3FF7248^pimgpsh_fullsize_distr

Hoặc đăng kí tư vấn tại đây

>>>Xem thêm: Baby Skin Whitening – Công nghệ duỡng trắng da đột phá

BABY SKIN WHITENING ĐUỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

TRANG DA CAP TOC VOI CONG NGHE BABY SKIN WHITENING 3

Cách thức: Dạng tiêm bổ sung bằng đường truyền nước biển nhằm đảm bảo da sẽ tiếp nhận 100% lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tái tạo và dưỡng trắng.
Thời gian: 1h 30’
Liệu trình: 12 lần, 1 lần/tuần. Khi đạt được hiệu quả như mong muốn, số lượng chăm sóc sẽ giãn dần ra. Và bạn có thể xem đây như là một giải pháp chăm sóc da định kỳ 1 lần/tháng.
Chăm sóc sau điều trị:

– Tránh ánh nắng mặt trời, nhất là trong khoảng 9g sáng- 3 giờ chiều mỗi ngày. Sử dụng kem chống nắng thường xuyên, kể cả ngày râm mát. Điều này giúp bạn duy trì kết quả của Baby Skin Whitening tốt hơn và lâu hơn.

–  Không dùng rượu, bia, và các chất kích thích…

– Về cơ ản, công nghệ trắng da cấp tốc này thích hợp với mọi làn da và mọi đối tượng mong muốn có làn khỏe, trắng mịn tự nhiên, đặc biệt chỉ định cho những làn da thô ráp và đen sạm.

Bạn cũng có thể chọn lựa công nghệ này như là giải pháp ngăn ngừa nếp nhăn, da kém săn chắc bởi những khoáng chất có trong Baby Skin Whitening hầu hết đều có chất chống oxy hóa rất tốt.

Giải pháp này phù hợp với người bận rộn, không có thời gian để theo đuổi những liệu trình điều trị phức tạp. Bạn cũng có thể áp dụng công nghệ này cho da mặt và toàn cơ thể.
TRANG DA CAP TOC VOI CONG NGHE BABY SKIN WHITENING 2

Tư vấn ngay

^4257659AFDB0FABBBE82ADBCB2B650FF3B5CF922AAD3FF7248^pimgpsh_fullsize_distr

Hoặc đăng kí tư vấn tại đây

>>>Xem thêm: Các phương pháp tắm trắng da hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Webmaster
trắng da cấp tốc
Rating: 8 out of 10
9762