Tắm trắng toàn thân cấp tốc bằng công nghệ Super Almond

Làn da toàn thân trắng hồng giúp bạn gái tự tin và nổi bật dù đi làm hay đi chơi, bạn tha hồ diện những bộ cánh đẹp sexy khoe làn da nõn nà khi xuống phố.

Muốn có làn da toàn thân trắng đẹp luôn là cả một quá trình chăm sóc cẩn thận. Da trắng đẹp là da luôn tươi sáng mịn màng và không bắt nắng. Tắm trắng toàn thân là giải pháp làm trắng da được nhiều chị em ưa chuộng. Nhưng để tìm cho mình một phương pháp tắm trắng toàn thân cấp tốc vừa an toàn, vừa hiệu quả không phải là điều dễ dàng bởi trên thị trường hiện nay, rất nhiều loại tắm trắng vô cùng có hại cho da trà trộn.

TAM TRANG TOAN THAN CAP TOC BANG CONG NGHE SUPER ALMOND 3

Tắm trắng quang học là một trong những công nghệ tắm trắng toàn thân cấp tốc an toàn nổi tiếng của Hàn Quốc. Sự phát triển của các thế hệ quang học và máy móc kỹ thuật đã nâng cấp công nghệ tắm trắng ở nước này ngày một hoàn thiện hơn. Tại Việt Nam, công nghệ tắm trắng quang học mới nhất được chuyển giao hiện nay là Super Almond của viện thẩm mỹ Khơ Thị.

Super Almond – phương pháp tắm trắng cao cấp mang lại làn da khỏe mạnh, hồng hào, trắng mịn hoàn hảo cho mọi loại da, kể cả những làn da sạm nám và xỉn màu lâu năm. Với Super Almond, mọi phụ nữ đều có thể sở hữu một làn da như ý để luôn tự tin rằng mình trẻ đẹp và quyến rũ.

Super Almond an toàn và có cơ chế làm trắng da dựa trên cơ sở khoa học: hoạt động với ứng dụng công nghệ ánh sáng kết hợp kỹ thuật tĩnh điện ion để tương tác với các tế bào bên trong da. Các dưỡng chất làm trắng hiệu quả như hydro lyzed silk protein, green algae, vitamin, axit amin… dưới tác động của nguồn ánh sáng Led Skin và sóng sinh học, sẽ được tế bào hấp thụ mạnh mẽ, một mặt vừa khóa chặt mọi hoạt động của melanin (hắc sắc tố làm đen da), loại bỏ gốc tế bào tối màu ẩn sâu bên trong lớp trung bì và hạ bì mà các loại mỹ phẩm thoa ngoài không thể làm được, mặt khác kích thích tăng sinh mạnh mẽ quá trình sản xuất collagen và elastin, đem đến một làn da trắng và mịn thật sự từ bên trong.

Tư vấn ngay

^4257659AFDB0FABBBE82ADBCB2B650FF3B5CF922AAD3FF7248^pimgpsh_fullsize_distr

Hoặc đăng kí tư vấn tại đây

>>>Xem thêm: Super Almond – Tắm trắng quang học số 1 Hàn Quốc

Trong công thức của công nghệ tắm trắng toàn thân cấp tốc  trên, tinh chất hạnh nhân và các dưỡng chất làm trắng hydro lyzed silk protein, green algae, vitamin, axit amin… là những thành phần quan trọng để giúp nuôi dưỡng một làn da bóng mượt từ bên ngoài.

TAM TRANG TOAN THAN CAP TOC BANG CONG NGHE SUPER ALMOND 2

Với một chương trình tắm trắng thông thường, bạn có thể chịu hậu quả đi kèm của chất tẩy trắng là da dễ bắt nắng, vàng lông, mỏng yếu dễ hư tổn… thì với công nghệ tắm trắng quang học an toàn Hàn Quốc, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm với liệu trình trị liệu hết sức khoa học và hiệu quả cao mà nó đạt được. Theo báo cáo, công nghệ tắm trắng quang học có thể cho kết quả trắng da lên đến 70 – 90% so với làn da cũ. Công nghệ được chứng nhận an toàn và hiệu quả theo tiêu chuẩn châu Âu CE và cục quản lý thực phẩm, dược phẩm Hàn Quốc KFDA.

Khi tắm trắng toàn thân cấp tốc công nghệ quang học, bạn cần thực hiện các yêu cầu về chăm dưỡng da theo đúng liệu trình khoa học do các chuyên gia quy định để đạt được hiệu quả tối đa của công nghệ. Sản phẩm phụ kèm bắt buộc chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên, không chứa thành phần tẩy lột, không gây bắt nắng, vàng lông, không có mùi khó chịu.

TAM TRANG TOAN THAN CAP TOC BANG CONG NGHE SUPER ALMOND

Tư vấn ngay

^4257659AFDB0FABBBE82ADBCB2B650FF3B5CF922AAD3FF7248^pimgpsh_fullsize_distr

Hoặc đăng kí tư vấn tại đây

>>>Xem thêm: Các phương pháp tắm trắng da hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Webmaster
tắm trắng toàn thân cấp tốc
Rating: 8 out of 10
9324