Tắm trắng da siêu tốc

Một làn da trắng sáng mịn màng luôn là mong ước của hầu hết tất cả chị em phụ nữ. Làm thế nào để sở hữu làn da trắng nhanh chóng, hiệu quả cũng là điều khiến không ít cô gái “đau đầu”. Vì vậy, nhiều người đã tìm đếm các phương pháp tắm trắng da siêu tốc. Tuy nhiên, không phải phương pháp tắm trắng da siêu tốc nào cũng mang lại hiệu quả. Chị em cần tỉnh táo để lựa chọn cho mình cách tắm trắng da siêu tốc an toàn.

tam-trang (7)

Tắm trắng da siêu tốc có an toàn?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô số sản phẩm kem trộn sử dụng để tắm trắng da siêu tốc. Các sản phẩm này được quảng cáo là phương pháp làm trắng da tức thì và hiệu quả lâu dài.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc tắm trắng da siêu tốc bằng các loại kem tự chế không mang lại hiệu quả lâu dài bởi chúng chỉ có tác dụng làm trắng bề mặt da thông qua lột tẩy và bào mòn lớp biểu bì bên ngoài làm da trắng nhanh hơn.

Hơn nữa, biện pháp tắm trắng da siêu tốc bằng các sản phẩm kem tự chế không thực sự an toàn và cũng chưa được các chuyên gia kiểm định. Các loại kem trộn này chứa hàm lượng hóa chất có tính lột tẩy cao, dần dần làn da sẽ trở nên yếu đi, dễ bắt nắng gây tình trạng sạm đen hơn. Bên cạnh đó, kem trộn có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như da bị bong tróc, đỏ hồng, gây viêm nhiễm mụn nhọt, thậm chí gây rối loạn nhịp tim…

tam-trang (1)

Do đó, tắm trắng da siêu tốc, chị em cần lưu ý lựa chọn cách thức để làm trắng da nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho da.

Vậy có hay không dịch vụ tắm trắng da siêu tốc an toàn cho da?

Chị em phụ nữ sẽ không còn phải khổ sở tìm phương pháp tắm trắng da siêu tốc nữa. Với hai công nghệ tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Khơ Thị cho bạn lựa chọn: tắm trắng bằng Nọc rắn Cobra và tắm trắng bằng Luxury Whitening Tế bào Noãn. Đây là hai công nghệ được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng bởi khả năng tắm trắng da siêu tốc hoàn hảo và không gây kích ứng.

tam-trang (42)
Tắm trắng bằng Luxury Whitening Tế bào Noãn
tam-trang (61)
Tắm trắng bằng Nọc rắn Cobra

Với sự tác động của máy móc hiện đại các dưỡng chất xuyên qua các lớp tế bào mạnh mẽ, sẽ phá hủy sắc tố melanin ở lớp hạ bì và tẩy sắc tố ở lớp biểu bì. Đồng thời cung cấp nhiều vitamin C, E, B3 giúp làn da duy trì độ bóng mượt, tăng tính đàn hồi, giảm thâm nám và tăng sinh collagen, nuôi dưỡng làn da trắng sáng từ sâu bên trong.

Công nghệ tắm trắng bằng Nọc rắn Cobra và Tế bào Noãn đã được Cục Quản lý Dược phẩm và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là sản phẩm an toàn và được cấp phép lưu hành trên thế giới. Vì vậy, so với tắm trắng thông thường, bạn có thể tin cậy vào độ an toàn cũng như khả năng giúp tắm trắng da siêu tốc của nó.

tam-trang (20)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Sao Mai
Tắm trắng da siêu tốc
Rating: 8 out of 10
6765