Tắm trắng da loại nào tốt?

Trắng, trắng nữa, trắng mãi” dường như là nhu cầu làm đẹp chưa bao giờ hết “hot” với phái đẹp. Đối với người phụ nữ Việt Nam, làn da trắng hồng rạng rỡ luôn khiến chị em trông xinh xắn, cuốn hút hơn. Cũng vì nguyên nhân này mà phái đẹp đều “đổ xô” đi tắm trắng. Tuy nhiên, giữa vô số phương pháp, khá nhiều người băn khoăn không biết tắm trắng da loại nào tốt để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

tam-trang-da

Các phương pháp tắm trắng da phổ biến hiện nay là gì?

Để biết được Tắm trắng da loại nào tốt? trước hết cần tìm hiểu các loại tắm trắng da hiện đang phổ biến trên thị trường.

Tắm trắng bằng cách lột tẩy: Đây là hình thức lột nhẹ lớp da đen bên ngoài để lộ lớp da bên trong, trắng và mịn hơn bằng sản phẩm lột tẩy và hóa chất. Sau khi tẩy trắng da, bạn cần một chế độ bảo vệ nghiêm ngặt vì lớp da non rất dễ bắt nắng và bị tổn thương. Ngoài ra, tắm trắng bằng phương pháp này dễ bị biến chứng nặng nề về sau.

Tắm trắng bằng thảo dược và nguyên liệu thiên nhiên: Tắm trắng bằng thảo dược thường an toàn hơn vì sử dụng thành phần sản phẩm từ thiên nhiên như cám gạo, ngọc trai, thuốc bắc, sữa dê… là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng vì không bị bắt nắng sau khi tắm trắng. Tuy nhiên, hiệu quả lại khá thấp và thường không bền lâu bởi chỉ tác động trên bề mặt da.

tam-trang

Tắm trắng da loại nào tốt và mang lại hiệu quả cao?

Các bạn gái vẫn loay hoay làm cách nào để làn da trắng mịn hoàn hảo với các loại kem dưỡng hoặc tắm trắng da tại nhà. Tuy nhiên, các phương pháp tắm trắng thông thường không đem lại một kết quả như mong đợi. Bởi để làn da từ tối màu chuyển sang trắng mịn, cần có sự tác động mạnh mẽ vào cấu trúc bên trong da, hay nói cách khác là cần loại bỏ những hoạt chất hắc sắc tố tạo nên màu da của bạn.

Vậy Tắm trắng da loại nào tốt? Tắm trắng sử dụng nguyên liệu tắm trắng từ thiên nhiên kết hợp với máy móc hiện đại nhất hiện nay: Tắm trắng Nọc rắn Cobra và tắm trắng Tế bào Noãn.

Đây là 2 công nghệ được giới trẻ Hàn Quốc rất ưa chuộng vì khả năng làm trắng da hoàn hảo và không gây kích ứng, bởi bản chất của nó là làm trắng từ bên trong da nhờ vào nguyên liệu sạch từ thiên nhiên.

tam-trang-cap-toc (3)
Tắm trắng tế bào Noãn
tam-trang-cap-toc (2)
Tắm trắng Nọc rắn Cobra

Với sự tác động của máy móc hiện đại các dưỡng chất xuyên qua các lớp tế bào mạnh mẽ, sẽ phá hủy sắc tố melanin ở lớp hạ bì và tẩy sắc tố ở lớp biểu bì. Đồng thời cung cấp nhiều vitamin C, E, B3 giúp làn da duy trì độ bóng mượt, tăng tính đàn hồi, giảm thâm nám và tăng sinh collagen, nuôi dưỡng làn da trắng sáng từ sâu bên trong.

tam-trang2

Công nghệ tắm trắng bằng Nọc rắn Cobra và Tế bào Noãn đã được Cục Quản lý Dược phẩm và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là sản phẩm an toàn và được cấp phép lưu hành trên thế giới. Vì vậy, đây được xem là 2 công nghệ có thể trả lời cho câu hỏi Tắm trắng da loại nào tốt?, và bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào độ an toàn của nó.

tam-trang (48)
Liệu trình tắm trắng tại Khơ Thị mang lại làn da trắng sáng, tự nhiên.

tam-trang (14)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Sao Mai
Tắm trắng da loại nào tốt
Rating: 8 out of 10
6558